5 địa chỉ NHỔ RĂNG uy tín không đau tại Hà Nội !

Lượt xem : 1731

Trường hợp bắt buộc phải nhổ răng mọi người thường băn khoăn, nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng mà giá cả vẫn đảm bảo. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm được thông tin  về 5 địa chỉ nhổ răng uy tín không đau tại Hà Nội, để bạn cân nhắc lựa chọn khi gặp phải vấn đề bệnh lý về răng miệng, nhất là khi nhổ răng.

nho-rang-uy-tin-khong-dau

Đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp tại nha khoa Kim 

1. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Trung Ương Hà Nội được thành lập ngày 28/4/2006. Hiện là cơ sở khám điều trị bệnh tuyến sau cùng về Răng Hàm Mặt, đồng thời cũng là trung tâm điều tra khoa học và cơ sở đào tạo cán bộ Răng Hàm Mặt ở các bậc đại học và sau đại học.

Hiện tại Khoa Phẫu Thuật trong khoang miệng – Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội sỡ hữu đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn và nhiều kinh nghiệm. Điển hình là ThS.BS CKII. Phan Văn Việt – Phó Trưởng Khoa Phẫu Thuật trong miệng.

2. Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108

Bênh viện Trung Ương Quân Đội 108 trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam được thành lập ngày 1/4/1951. Hiện là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Bắc. Bệnh viện có nhiệm vụ khám, cấp cứu và trị cho các đối tượng bệnh nhân: quân nhân tại chức, cán bộ cấp cao trong quân đội, bảo hiểm y tế và các đối tượng dịch vụ.

Khoa Răng Hàm Mặt có chức năng chẩn đoán, trị liệu các bệnh lý về răng miệng và làm răng giả. Từng hợp tác với Trường Đại Học Dankuk (Hàn Quốc) trong áp dụng kỹ thuật cấy răng Implant và với hãng Dentsply (Mỹ) trong áp dụng các kỹ thuật làm răng giả và đào tạo các kíp kỹ thuật. Đã từng tham gia 3 đề tài khảo sát khoa học cấp nhà nước, chủ trì một đề tài cấp Bộ và nhiều đề tài cấp cơ sở đã nghiệm thu đạt kết quả tốt.

3. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Được thành lập vào 5/2007. Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội trực thuộc Đại Học Y Hà Nội. Bệnh Viện có đội ngũ thầy thuốc có trình độ và tay nghề cao, đảm nhận công tác khám, trị bệnh và trả lời sức khỏe các chuyên khoa khác nhau. Hiện có 5 phòng mổ theo tiêu chuẩn quốc tế có thể mổ các bệnh thuộc hệ tiêu hóa, tiết niệu, chấn thương, chỉnh hình, sản phụ khoa, mắt, tai mũi họng,răng hàm mặt, phẫu thuật thẩm mỹ… Phẫu thuật viên là các Giáo sư, Tiến sĩ có kinh nghiệm của Trường Đại Học Y và các bệnh lý Viện thuộc tuyến Trung Ương.

Một trong những vị bác sỹ có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm là là ThS.BS. Nguyễn Anh Tuấn – Giảng viên khoa Răng Hàm Mặt, Đại Học Y Hà Nội, hiện đang công tác tại Chuyên khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh Viện Đại học Y Hà Nội và Nha khoa OZ.

4. Nha khoa Paris 

Trải qua tiến trình thành lập hơn 10 năm, cơ sở nha khoa Paris được đánh giá là phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội. Đội ngũ bác sĩ là các người có trình độ chuyên môn cao.

Nha khoa Hoàn Mỹ ứng dụng những thành tựu mới và hiện đại của ngành nha khoa, được kiểm duyệt an toàn và chất lượng bởi do hệ thống kiểm duyệt Quốc Tế thuộc tổ chức Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) trong thăm khámđiều trị.

 5. Nha khoa Kim – Bệnh biện răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trực thuộc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam được hỗ trợ bởi sự hợp tác giữa đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc và Việt Nam  giúp đạt tính thẩm mỹ toàn diện nhất trong ngành nha khoa.

Điển hình là phương pháp cấy răng Implant 4S, răng sứ CT 5 chiều, tẩy trắng răng Laser Whitening, đính kim cương vĩnh viễn lên răng nhờ kỹ thuật siêu chắc và bền bỉ E.Las. Ngoài ra nha khoa còn trang bị máy chụp phim x-quang Cone Beam CT 3D thế hệ mới nhất hiện nay, thực hiện chụp phim tại chỗ. 

Đội ngũ bác sỹ từng được đào tạo tại khoa Răng Hàm Mặt của Đại Học Y Hà Nội, chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại các trường hàng đầu của Mỹ, Đức và thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo và đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành nha khoa. Bệnh viện đã từng hiện thành công cho hàng nghìn bệnh nhân tại nha khoa và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Mọi vấn đề băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ nhổ răng uy tín không đau, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 1900.6899 để được các bác sỹ giải đáp một cách cụ thể nhất nhé!

Xem thêm : địa chỉ nhổ răng uy tín ở hà nội

 

Bạn đang xem: 5 dia chi NHO RANG uy tin khong dau tai Ha Noi !