3 cách chữa răng vẩu hiệu quả thành công đến 100% sau một lần điều trị

Lượt xem : 890

Răng vẩu làm mất đi tính thẩm mỹ của hàm răng và gây ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai. Vậy cách chữa răng vẩu như thế nào, phương pháp nào hiệu quả nhất.

1. Cách chữa răng vẩu bằng phương pháp bọc răng sứ

Bọc răng sứ là gợi ý hàng đầu là cách chữa răng vẩu nhanh nhất và được nhiều người tin tưởng thực hiện để có hàm răng đẹp thẩm mỹ hơn.

3 cách chữa răng vẩu nhanh chóng và hiệu quả nhất1Cách chữa răng vẩu bằng phương pháp bọc răng sứ

xem thêm: chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền

Để bọc răng sứ bác sĩ sẽ mài răng của bệnh nhân thành cùi nhỏ sau đó bọc mão răng sứ lên trên. Mão răng sứ được gắn chặt vào răng thật nên đảm bảo độ chắc chắn  trên cùng hàm.

Răng sứ được thiết kế giống với răng thật nên hoàn toàn đảm bảo được tính thẩm mỹ của hàm răng. Răng sứ đảm bảo khả năng ăn nhai giống như răng thật thậm chí còn chắc và đẹp hơn răng thật.

Phương pháp này giúp bạn có hàm răng đều đẹp như mong muốn chỉ với 2 -3 lần hẹn với bác sĩ,với phương pháp này bạn không cần tốn thời gian và hoàn toàn hiệu quả.

2. Niềng răng chữa răng vẩu hiệu quả

Niềng răng là phương pháp có từ lâu đời và là cách chữa răng vẩu hiệu quả nhất. Phương pháp này có thể áp dụng với tất các các trường hợp bệnh nhân bị vẩu do răng.

3 cách chữa răng vẩu nhanh chóng và hiệu quả nhất2Niềng răng chữa răng vẩu hiệu quả 

Khi thực hiện bác sĩ sẽ đưa mắc cài nha khoa lên răng của bệnh nhân để giúp răng di chuyển về đúng vị trí khớp cắn giúp bạn có hàm răng như mong muốn, niềng răng chỉ tác động cho răng di chuyển ngoài ra không gây ảnh hưởng tới chức năng của hàm răng.

Niềng răng cần 18 – 24 tháng để có được kết quả niềng răng như mong muốn, thời gian tuy dài những đảm bảo duy trì hiệu quả đến trọn đời mà không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào.

Phương pháp niềng răng đảm bảo không gây ảnh hưởng tới răng, cho hàm răng đều đẹp và không gây ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai của hàm răng.

3. Phẫu thuật chỉnh nha chữa răng vẩu hiệu quả

Phẫu thuật hàm hôcách chữa răng bị vẩu do hàm hiệu quả nhất được các chuyên gia khuyên thực hiện để có hàm răng đẹp thẩm mỹ hơn.

Phương pháp này được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ tiến hành cắt tiền đình hàm trên hoặc hàm dưới của bệnh nhân để đẩy hàm vào trong sao cho cân xứng với hàm đối diện.

3 cách chữa răng vẩu nhanh chóng và hiệu quả nhất3Phẫu thuật hàm hô giúp khắc phục hàm răng vẩu hiệu quả 

Phẫu thuật hàm hô cần 3 – 4 tiếng để hoàn thành, sau khi phẫu thuật đảm bảo giúp bạn có được hàm răng như mong muốn đồng thời duy trì đến trọn đời mà không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào.

Tuy nhiên để hiệu quả hơn bác sĩ khuyên nên thực hiện song song niềng răng và phẫu thuật hàm hô để có được hàm răng đều đẹp nhất.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên cân nhắc thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi để đạt hiệu quả tốt nhất.

Mọi thắc mắc về cách chữa răng vẩu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Bạn đang xem: 3 cach chua rang vau hieu qua thanh cong den 100% sau mot lan dieu tri